Tiêu chuẩn quản lý vận hành chuẩn 5 sao của BWH Hotel Group tại khu căn hộ phong cách Hometel The Venice 5&6

Liên minh giữa nhà phát triển BĐS Việt Nam với thương hiệu vận hành quốc tế đang là xu thế phát triển bền vững của thị trường BĐS biển. Chiến lược trên giúp các dự án cộng hưởng hệ giá trị sẵn có từ thương hiệu quốc tế, gia tăng chất lượng dịch vụ, nâng vị thế, giá trị của dự án.

Tuy nhiên với bề dày kinh nghiệm và danh tiếng tạo dựng qua hàng thập kỷ, các tập đoàn vận hành hàng đầu luôn đưa ra hệ quy chuẩn khắt khe khi chọn lựa đối tác hợp tác.

Trong xu hướng liên minh tất yếu này, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với ông Olivier Berrivin – Phó Chủ tịch vận hành – APAC, BWH Hotel Group về những tiêu chuẩn chọn lựa đối tác tại thị trường Việt Nam mà sự kiện hợp tác cùng nhà phát triển Hưng Vượng Developer (HVD) cho hai tòa căn hộ biển BWH Hotel Group về những tiêu chuẩn chọn lựa đối tác tại thị trường Việt Nam mà sự kiện hợp tác cùng nhà phát triển Hưng Vượng Developer (HVD) cho hai tòa căn hộ biển The Venice 5&6 vừa qua là một ví dụ điển hình.

Liên minh hợp tác với các đối tác quốc tế đang là xu hướng phát triển dự án của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

Trong xu hướng liên minh tất yếu này, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với ông Olivier Berrivin – Phó Chủ tịch vận hành – APAC, BWH Hotel Group về những tiêu chuẩn chọn lựa đối tác tại thị trường Việt Nam mà sự kiện hợp tác cùng nhà phát triển Hưng Vượng Developer (HVD) cho hai tòa căn hộ biển The Venice 5&6 vừa qua là một ví dụ điển hình.

BWH Hotel Group đặt tiêu chuẩn cao trong việc lựa chọn dự án và đối tác chiến lược

Với vị thế là một trong những thương hiệu khách sạn lớn nhất thế giới, BWH Hotel Group đặt ra những tiêu chuẩn nào trong việc lựa chọn dự án hợp tác quản lý vận hành?

Ông Olivier Berrivin: BWH Hotel Group luôn chú trọng vào phát triển bền vững. Do đó, chúng tôi có bộ quy chuẩn trong việc lựa chọn đối tác áp dụng chung trên toàn cầu để hướng tới phát triển bền vững cũng như tạo lập giá trị chuẩn mực trên thị trường. Đặc biệt, các tiêu chí này sẽ càng khắt khe đối với Best Western Premier (BWP) chuyên vận hành hệ thống khách sạn/resort theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế và là thương hiệu cao cấp nhất thuộc tập đoàn.

Đối với việc chọn lựa dự án, BWH Hotel Group sẽ nghiên cứu, đánh giá kỹ về tiềm năng của điểm đến, khả năng tiếp cận và sức thu hút của điểm đến với thị trường trong nước và quốc tế, sức cạnh tranh với sản phẩm cùng phân khúc, vị trí cùng những trải nghiệm tiện ích độc đáo.

Tập đoàn cũng cân nhắc kỹ năng lực và uy tín của đối tác thông qua việc đánh giá năng lực, mức độ tiềm năng, chất lượng dự án triển khai, các dự án đang sở hữu nhằm đảm bảo việc hợp tác lâu dài bền vững. Nhờ các tiêu chuẩn cao nên những dự án hợp tác của tập đoàn đều đủ chất lượng để gia tăng sức hút của sản phẩm đối với cả thị trường trong nước và quốc tế.

Sau quá trình nghiên cứu, đối chiếu và đánh giá khách quan, BWH Hotel Group đã nhận thấy Hưng Vượng Developer (HVD) đáp ứng được tất cả tiêu chí này và mong muốn hai bên sẽ có mối quan hệ hợp tác lâu dài.

Tập đoàn lựa chọn Best Western Premier – thương hiệu cao cấp nhất của mình để quản lý vận hành The Venice 5&6, từ đó mở ra chu kỳ phát triển bền vững, gia tăng tiện ích và hoàn thiện dịch vụ chuẩn 5 sao cho tổng thể khu đô thị biển Venezia Beach.

BWP vận hành The Venice 5&6 dựa trên bộ tiêu chuẩn 5 sao quốc tế

Vậy BWH Hotel Group đã đánh giá The Venice5&6 tại Venezia Beach dựa trên những yếu tố cụ thể nào trước khi đi đến quyết định chính thức hợp tác chiến lược quản lý vận hành?

Ông Olivier Berrivin: BWH Hotel Group lựa chọn The Venice 5&6 tại Venezia Beach nhờ vào các lợi thế chính: (1) vị trí tiềm năng, (2) loại hình bất động sản đáp ứng xu hướng lẫn nhu cầu của thị trường, (3) mức độ đầu tư và thiết kế tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

Về vị trí, Việt Nam sở hữu những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp từ Bắc chí Nam và được thiên nhiên ưu ái với đường bờ biển dài 3.260km, cùng hơn 3.000 hòn đảo và hơn 125 bãi biển. Đây là tiềm năng quý giá để trở thành một điểm đến du lịch hàng đầu thế giới.

Trong đó, Hồ Tràm – Bình Châu – Hàm Tân là một trong những điểm đến hấp dẫn không chỉ của thị trường trong nước mà còn của du khách quốc tế. Với lợi thế về khoảng cách địa lý và hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ giai đoạn 2022-2025 như sân bay Long Thành, sân bay Phan Thiết, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, mở rộng đường ven biển Vũng Tàu – Bình Châu, dòng căn hộ biển tại đây có triển vọng phát triển mạnh.

Hometel The Venice5&6 được thừa hưởng trọn vẹn hệ giá trị của HomeResort Venezia Beach với 16 cụm tiện ích all-in-one

Về xu hướng thị trường, thực tế cho thấy 2 năm qua nhu cầu sở hữu second home thiên tính nghỉ dưỡng và gần gũi với tự nhiên đang gia tăng đáng kể để tái tạo năng lượng tích cực sau cuộc sống hối hả và nhộn nhịp. Với sự hỗ trợ từ giao thông và vị trí địa lý cách 2 giờ di chuyển, dự án là điểm đến thích hợp cho ngôi nhà thứ hai.

Về mức độ đầu tư và thiết kế tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, những tiện ích mà HVD xây dựng phát triển cho khu căn hộ biển đáp ứng được tiêu chuẩn của Best Western Premier. Từ khu vực sảnh đón sang trọng đến nội thất căn hộ, mọi chi tiết đều được đầu tư cao cấp mang tới trải nghiệm đáng nhớ và vượt trội. HVD hiểu rõ những yếu tố quan trọng đó tạo nên sự thành công của một dự án và đây chính là sự đảm bảo cho sự thành công trong mối quan hệ hợp tác có giá trị giữa hai bên.

Tập đoàn cung cấp những dịch vụ gì cho The Venice5&6? Chiến lược quản lý vận hành của BWP với The Venice5&6 có gì khác biệt so với quy chuẩn chung của toàn hệ thống?

Ông Olivier Berrivin: Dựa trên nền tảng tiện ích 5 sao quốc tế mà HVD thiết kế cho The Venice5&6, BWH Hotel Group đã xây dựng hệ thống quản lý vận hành tối ưu theo tiêu chuẩn đề ra. Cụ thể là chuỗi dịch vụ như lễ tân, dọn phòng, laundry, phục vụ ẩm thực tại nhà, trị liệu spa tại nhà… luôn sẵn sàng phục vụ cư dân theo yêu cầu.

The Venice5&6 là sự kết hợp của Home – Hotel – Hospitality tạo ra một Hometel hoàn chỉnh

Tại The Venice 5&6, dựa trên ý tưởng của HVD, chúng tôi kết hợp để mang tới khái niệm căn hộ phong cách Hometel. Đây là sự kết hợp giữa Home – Hotel – Hospitality. Như vậy, cư dân vừa có thể sinh sống định cư với quyền sở hữu lâu dài, sử dụng như ngôi nhà thứ hai (Home), vừa được đón tiếp và chăm sóc như một vị khách quý “Hospitality” với hệ dịch vụ cao cấp như một khách sạn chuẩn 5 sao quốc tế “Hotel”.

Xin cảm ơn ông!

Loại hình hometel trong bất động sản du lịch – nghỉ dưỡng đáp ứng cả 3 nhu cầu thiết thực của thị trường: nhu cầu để an cư hoặc sử dụng như ngôi nhà thứ hai, nhu cầu cho thuê khi chủ sở hữu có nhu cầu và nhu cầu tận hưởng các tiện ích tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Nhờ linh hoạt và mang tính kế thừa truyền đời cùng sự khan hiếm, đây được dự báo sẽ là xu hướng sở hữu bất động sản biển mới trên thị trường.

BWH Hotel Group là một trong những tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới với 75 năm kinh nghiệm, quy mô hơn 4.500 khách sạn tại hơn 100 quốc gia/vùng lãnh thổ và 51 triệu khách hàng thân thiết. Tập đoàn hiện sở hữu 17 thương hiệu, trong đó Best Western Premier là thương hiệu vận hành chuyên cho dòng khách sạn/ resort tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/tieu-chuan-quan-ly-van-hanh-chuan-5-sao-cua-bwh-hotel-group-tai-khu-can-ho-phong-cach-hometel-the-venice5-6-a571848.html

Báo Người Đưa Tin

5/5 - (1 bình chọn)
Scroll to Top