Về chúng tôi

Công ty Cổ Phần Tập đoàn PhanMinh  hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Đầu tư, Kinh doanh và Phát triển Bất động sản tại Việt Nam.

Xuất phát từ chữ “Tâm”, PhanMinh xác định sứ mệnh của mình là tạo ra cuộc sống đẳng cấp và hoàn mỹ, nâng cao giá trị sống cho người Việt. Đây là lý do khiến PhanMinh định hướng các dòng sản phẩm theo lối thiết kế hiện đại, hội tụ những ưu thế vượt trội nhất về tiện ích, công năng và tính thân thiện với thiên nhiên trong không gian sống.

Bằng chiến lược kinh doanh phù hợp và sự nhìn nhận thị trường nhạy bén, PhanMinh đã từng bước ghi dấu trên thị trường Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh và Phú Quốc với 3 dòng sản phẩm chủ đạo: Chung cư cao cấp mang thương hiệu Imperia gồm: Imperia Garden, Imperia Sky Garden; Villa – nhà phố với các dự án biệt thự, shophouse, nhà liền kề như: Villa Park, Park Riverside, River Park, Park Riverside Premium, Rio Vista, Elegant Park Villa và bất động sản nghỉ dưỡng, nổi bật là dự án Sol by Meliá Phú Quốc, Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc, Crowne Plaza Phú Quốc Starbay.

Kiên trì theo đuổi triết lý kinh doanh “tạo ra những sản phẩm, dịch vụ và trải nghiệm trọn vẹn về không gian sống hoàn mỹ, văn minh với những công trình chất lượng và đẳng cấp”, năm 2020, PhanMinh phát triển thêm 2 dự án bất động sản nhà ở cao cấp tại Hà Nội là The Matrix One (Mễ Trì, Mỹ Đình) và Imperia Smart City (Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm).

Đằng sau sự thành công của hàng loạt các dự án phải kể đến một chiến lược táo bạo mà PhanMinh đã thực hiện ngay từ khi xuất hiện trên thị trường – “bắt tay với những người khổng lồ” như Meliá, Accor Hotels (top 10 tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới), IHG – InterContinental Hotels Group (thương hiệu khách sạn lớn nhất thế giới). Để xây dựng công trình chất lượng cao, PhanMinh tìm kiếm các cộng sự là Coteccons và Hòa Bình – những nhà thầu uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam.

Tầm nhìn

Trở thành tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam với những sản phẩm chất lượng, cao cấp, đồng hành cùng thịnh vượng của khách hàng và đối tác, đóng góp tích cực vào sự phát triển của đất nước. PhanMinh hướng tới tạo lập các giá trị thịnh vượng và bền vững cho cộng đồng.

Sứ mệnh

Tiên phong kiến tạo những công trình với đẳng cấp và chất lượng vượt trội, đồng thời xây dựng nên một thương hiệu Việt bền vững, có uy tín, đẳng cấp trong khu vực và quốc tế.

Giá trị cốt lõi

“CHẤT LƯỢNG”, “TIẾN ĐỘ”, “ĐẲNG CẤP” là những giá trị cốt lõi được PhanMinh đặt lên hàng đầu trong suốt chặng đường hình thành và phát triển. Đây cũng là những hệ giá trị quan trọng dẫn đường cho PhanMinh trên hành trình kiến tạo những sản phẩm với dấu ấn riêng biệt.

Định hướng phát triển sản phẩm

CHẤT LƯỢNG

Công nghệ hiện đại

Sản phẩm Xanh

Tiện ích vượt trội

Giá trị tối ưu

Lịch sử hình thành

Trong suốt hành trình xây dựng và phát triển, kiên định với mục tiêu tạo ra cuộc sống đẳng cấp và hoàn mỹ, nâng cao giá trị sống cho người Việt, MinhPhan đã từng bước khẳng định thương hiệu một nhà phát triển Bất động sản uy tín và thành công ở nhiều dòng sản phẩm: Căn hộ cao cấp, Villa – Nhà phố, Bất động sản nghỉ dưỡng, Khách sạn và căn hộ du lịch tại những vị trí đắt giá tại TP.Hồ Chí Minh, Hà Nội, Phú Quốc,…
01/2007
Khởi công dự án khu biệt thự biệt lập kiểu Mỹ - Villa Park tại Quận 9, TP. HCM
06/2014
Ký kết hợp tác với Tập đoàn xây dựng Hòa Bình
03/2015
Ký thỏa thuận hợp tác với Meliá International Group – Dự án Sol by Meliá Phu Quoc
12/2015
Ký thỏa thuận hợp tác với Mövenpick Hotels & Resort - Dự án Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc
06/2017
Hoàn thành dự án tổ hợp căn hộ cao cấp Imperia Garden - Vườn trong phố, bàn giao cho cư dân
12/2017
Kí kết hợp tác toàn diện với Ngân hàng Công Thương VietinBank - Chi nhánh Bắc Sài Gòn
08/2019
Hoàn thành dự án tổ hợp căn hộ cao cấp Imperia Sky Garden, bàn giao cho cư dân
10/2019
Khởi công dự án căn hộ cao cấp The Matrix One
01/2012
Khởi công The Ascott Waterfront Saigon
01/2015
Khởi công dự án Tổ hợp căn hộ cao cấp Imperia Garden tại Hà Nội
05/2015
Ký thỏa thuận hợp tác với IHG – Dự án Crowne Plaza Phu Quoc Starbay
12/2016
Khai trương khu nghỉ dưỡng Sol by Meliá
09/2017
Ký thỏa thuận hợp tác với IHG - Dự án Hotel Indigo Phu Quoc Starbay
02/2018
Khởi công dự án Tổ hợp căn hộ cao cấp Imperia Sky Garden tại Hà Nội
09/2019
Bắt đầu thi công Tổ hợp căn hộ Imperia Smart City tại Hà Nội
03/2020
Mở cửa Tổ hợp nghỉ dưỡng 5 sao Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc

Giải thưởng

Sự sáng tạo và tâm huyết của PhanMinhGroup thời gian qua đã được ghi nhận và vinh danh bằng nhiều giải thưởng, danh hiệu uy tín trong và ngoài nước. Điều này thể hiện nỗ lực không ngừng của PhanMinhGroup trong việc tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt, mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng, góp phần vào sự phát triển bền vững của toàn xã hội.
Scroll to Top