Chính sách nhân sự
Văn hóa doanh nghiệp

PHANMINHGROUP là một ngôi nhà chung mà ở đó, văn hóa doanh nghiệp trở thành yếu tố tinh thần gắn kết xuyên suốt, góp phần xây dựng chiến lược quản trị, đào tạo nguồn nhân lực chuyên nghiệp, đảm bảo quá trình vận hành thông suốt, hiệu quả và liên tục trên toàn hệ thống.

Trong suốt chặng đường hơn 5 năm xây dựng và phát triển, PHANMINHGROUP đã trở thành ngôi nhà thứ 2 của hàng nghìn CBNV, nơi mỗi người gắn bó và dành phần lớn thời gian hàng ngày để sống, làm việc. Mỗi thành viên của PHANMINHGROUP luôn chủ động, nỗ lực học hỏi không ngừng để hoàn thiện bản thân, luôn lấy những giá trị cốt lõi mà Tập đoàn đã định hướng để đặt mục tiêu trong công việc. Sống, làm việc với kỷ luật cao, tinh thần nhiệt huyết và sự quyết tâm không ngừng nghỉ là điều mà mỗi thành viên PHANMINHGROUP luôn tâm niệm. Tất cả tạo nên một sức mạnh tổng hợp đưa PHANMINHGROUP ngày càng phát triển.

Sự nhiệt huyết và gắn bó của PHANMINHGROUP không chỉ được thể hiện trong triển khai công việc mà còn thể hiện ở những hoạt động nội bộ của Tập đoàn. Thông qua các hoạt động tập thể như: teambuilding, thể thao, sinh nhật tháng, chương trình Leader Talk,… các thành viên trong đại gia đình PHANMINHGROUP luôn được sống và làm việc với một tinh thần thoải mái và sự gắn kết bền bỉ.

Môi trường làm việc

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và thân thiện mà ở đó mỗi CBNV được chủ động với công việc được giao và linh hoạt để đạt hiệu quả tốt nhất. Tại PHANMINHGROUP, CBNV có cơ hội tham gia nhiều hơn một lĩnh vực nghề nghiệp nếu có khả năng và yêu thích, giúp cân bằng cuộc sống và công việc.

Cơ hội thăng tiến

Là doanh nghiệp cởi mở và hiện đại, coi nhân lực là tài sản quý giá nhất, PHANMINHGROUP luôn xem yếu tố con người là trọng tâm cho sự phát triển chung của Tập đoàn. PHANMINHGROUP luôn tạo điều kiện tốt nhất để mỗi CBNV không chỉ được học hỏi, trau dồi kinh nghiệm, phát huy thế mạnh của bản thân mà còn có nhiều cơ hội phát triển, thăng tiến trong tương lai. PHANMINHGROUP luôn mở rộng cánh cửa đón chào và mong muốn gắn bó lâu dài với những nhân sự có đủ khả năng – tâm huyết – trung thực.

Chế độ đãi ngộ phúc lợi

Với mục tiêu thu hút và phát triển nhân tài, làm việc tại PHANMINHGROUP, CBNV sẽ được hưởng chế độ đãi ngộ vô cùng hấp dẫn như:

  • Mức lương cạnh tranh dựa theo năng lực bản thân;
  • Thưởng tháng lương thứ 13, thưởng theo kết quả làm việc, các ngày Lễ trong năm;
  • Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN và Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe;
  • Ưu đãi mua căn hộ dự án của Tập đoàn.
  • Chú trọng việc tái tạo sức lao động thông qua các hoạt động ngoại khóa, du lịch, các hoạt động văn hóa – thể thao
  • Du lịch, sinh nhật hàng năm, thăm hỏi khi ốm đau…
Cơ hội nghề nghiệp
Chức vụ
Địa điểm
Tìm kiếm
Vị trí
ĐỊA ĐIỂM
SỐ LƯỢNG
THỜI GIAN
Scroll to Top