TIẾN ĐỘ LAGOONA BÌNH CHÂU QUÝ II/2022

Cập nhật mới nhất tiến độ Lagoona Bình Châu quý II/2022. Với tâm huyết và tiềm lực tài chính từ Chủ Đầu tư Đạt Gia, Lagoona Bình Châu là dự án hiếm hoi có tốc độ thi công vượt tiến độ trước những biến động thị trường sau đại dịch covid.

Tính đến tháng 08/2022, nhịp độ xây dựng tại dự án luôn diễn ra khẩn trương, đang tiếp tục thi công hoàn thiện khu A – Ngôi Nhà Nghỉ Dưỡng, kèm theo các hạng mục được xây dựng song song như: Nhà hàng trung tâm đã vận hành đón tiếp khách tham quan, Công viên Lagoona và Hồ bơi trung tâm, Khu vui chơi trẻ em đang bước vào những giai đoạn hoàn thiện cuối cùng để đi vào vận hành. Vườn cây ăn trái đã sum suê trái ngọt, Vườn Vịnh Đầm, Hồ cá Koi, đặc biệt khu BBQ đã sẵn sàng cho những bữa tiệc ấm cúng của cả gia đình… Hệ tiện ích nội khu được chú trọng quy hoạch, nằm giữa hệ sinh thái đa tầng đang hoàn thiện mở ra nhiều hoạt động trải nghiệm và nghỉ dưỡng thú vị tại Lagoona Bình Châu.

Tiến độ thực tế Biệt thự Premier Villa - Ảnh 1

Lagoona Bình Châu sở hữu 3 ưu điểm vượt trội: Vị trí vàng ven biển còn sót lại với pháp lý sở hữu lâu dài; Giá tốt cho diện tích rộng rãi; Công năng lớn hướng đến gia đình đa thế hệ. Và một điều đắt giá ở Lagoona Bình Châu là tiến độ dự án được xây dựng nhanh chóng, đảm bảo mọi quy chuẩn về an toàn lao động cũng như chất lượng công trình, chính điều đó đã đem đến sự an tâm và hài lòng cho khách hàng. Sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp và sở hữu lâu dài ổn định, số lượng giới hạn không chỉ thích hợp đầu tư mà còn trở thành tài sản truyền đời bền lâu cho chủ nhân tương lai.

Cập nhật một số hình ảnh mới nhất tại Lagoona Bình Châu vào cuối tháng 08/2022:

Tiến độ Phân khu A - Lagoona Bình Châu - Ảnh 2
Tiến độ mới nhất phân khu A - Ảnh 3
Tiến độ Lagoona Bình Châu - Ảnh 4
Tiến độ khu công viên & nhà hàng - Ảnh 5

» Hotline: 0901.192.886 – 0901.182.886 – Để hỗ trợ thông tin, giá bán và chính sách tốt nhất dành cho quý khách hàng!

5/5 - (1 bình chọn)
Scroll to Top