Tập đoàn Trần Anh Long An

Giới thiệu Tập Đoàn Trần Anh: Tập Đoàn Bất động sản Trần Anh Long An Trần Anh (Trần Anh Group ) tự hào là một trong những đơn vị đóng góp vào công cuộc xây dựng và phát triển một xã hội thịnh vượng, một cộng đồng nhân văn.

Hình ảnh logo thương hiệu mới nhất của Trần Anh
Hình ảnh logo thương hiệu mới nhất của Trần Anh

LĨNH VỰC TẬP ĐOÀN TRẦN ANH HOẠT ĐỘNG

Tập đoàn Trần Anh là một tập đoàn bất động sản đa năng, chuyên đầu tư và phát triển các dự án khu đô thị, đặc biệt là tập trung phần lớn ở khu vực Tây Bắc Tp.HCM. 

"Mô

Bên cạnh đó, tập đoàn cũng có những hoạt động khác như: tư vấn thiết kế công trình, xây dựng trọn gói & cung cấp các tiện ích nội ngoại thất.

 • Trần Anh Group luôn khát vọng về một tập đoàn đa ngành chuyên nghiệp, kết hợp hài hòa giữa lợi ích công ty và lợi ích chung của cộng đồng.
 • Trần Anh Group Long An tự hào là một trong những đơn vị đóng góp vào công cuộc xây dựng và phát triển một xã hội thịnh vượng, một cộng đồng nhân văn.

TẬP ĐOÀN BẤT ĐỘNG SẢN TRẦN ANH

Giới thiệu Tập đoàn bất động sản Trần Anh (Trần Anh Group) được thành lập từ năm 2007. Với sự dẫn dắt của ông Trần Đức Vinh – Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm giám đốc tập đoàn (Ông vốn xuất thân là một dược sĩ tại Bệnh viện Quận 2, Tp. HCM), Tập đoàn Trần Anh đã dần khẳng định được vị thế và thương hiệu trên thị trường bất động sản ở khu vực Nam Bộ nói chung.

Từ một doanh nghiệp nhỏ chủ yếu thực hiện những dự án phân lô bán nền tại huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, tới nay Trần Anh Group đã có những dự án bất động sản lớn nhất tỉnh Long An và khu Tây Bắc TP.HCM.

Bên cạnh đó, sau hơn 13 năm hoạt động, Trần Anh Group tự hào vì đã và đang thực hiện tốt vai trò của mình đối với kinh tế – xã hội khu vực.

"Tập

DỰ ÁN NỔI BẬT TẬP ĐOÀN BĐS TRẦN ANH

Sở hữu bề dày kinh nghiệm, Tập Đoàn BĐS Trần Anh Long An dần chiếm được trái tim của khách hàng thông qua sự thành công các khu đô thị xanh của mình như:

 • Lavilla Green City
 • Phúc An City Long An
 • Phúc An Garden Bình Dương
 • West lakes golf & villas
 • Khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia, Mỹ An, Mỹ Khang, Mỹ Thịnh, Mỹ Vượng
 • Bao Ngoc Residence
 • Khu nhà ở kết hợp viện dưỡng lão Solar City

…và nhiều dự án khác.

Mặc dù còn nhiều khó khăn và thử thách ở phía trước nhưng với cái tâm của người làm nghề, sự uy tín trong kinh doanh và tính đạo đức nghề nghiệp. Trần Anh Group Long An sẽ luôn là đối tác chiến lược của nhiều đơn vị và là điểm đến tin cậy của đông đảo khách hàng.

THÀNH TỰU/GIẢI THƯỞNG TẬP ĐOÀN BĐS TRẦN ANH

 1. Ông Trần Đức Vinh – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Trần Anh Group được Giải thưởng Sao Đỏ – Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2019.
 2. Năm 2018, Trần Anh Group ghi dấu ấn khi được nhận giải thưởng Sao vàng Đất Việt – giải thưởng dành cho các thương hiệu và sản phẩm tiêu biểu của Việt Nam hội nhập quốc tế, do Trung ương hội liên hiệp thanh niên Việt Nam phố hợp với Trung ương hội doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức.
 3. Top 200 doanh nghiệp vinh danh trong năm 2018.
Tập đoàn Trần Anh Long An
Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Trần Anh Long An – Trần Đức Vinh đoạt Giải thưởng Sao Đỏ – Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2019.
Đánh giá bài viết
Scroll to Top