Pháp lý “sạch” giúp Century City hút nhà đầu tư

Sau khi thông tin tháng 10-2020 sẽ khởi công triển khai giai đoạn 1 sân bay quốc tế Long Thành  thị trường bất động sản Đồng Nai đã ngay lập tức trở nên sôi động. Đặc biệt, các dự án có pháp lý “sạch” giúp Century City được nhiều khách hàng săn tìm làm “của để dành”.

Khách hàng thăm quan dự án Century City vào cuối tuần tìm hiểu cơ hội đầu tư
Khách hàng thăm quan dự án Century City vào cuối tuần tìm hiểu cơ hội đầu tư

Pháp lý – bảo chứng giúp dự án tăng sức hút

Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Long Thành (Đồng Nai) là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp lớn của cả nước, mạng lưới giao thông liên tục được mở rộng và nâng cấp như: cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Bến Lức – Long Thành, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, quốc lộ 51, đại lộ Bắc Sơn – Long Thành, đường Vành đai 4… Cùng với đó là sự hình thành của sân bay quốc tế Long Thành với quy mô hàng đầu khu vực Đông Nam Á đã tạo cú hích mạnh cho thị trường bất động sản Long Thành, nhất là ở phân khúc đất nền.

Hạ tầng dự án Century City đã hoàn thiện hơn 60% khối lượng thi công. Các tuyến đường chính đang bắt đầu trải thảm nhựa, lát vỉa hè và trồng cây xanh
Hạ tầng dự án Century City đã hoàn thiện hơn 60% khối lượng thi công. Các tuyến đường chính đang bắt đầu trải thảm nhựa, lát vỉa hè và trồng cây xanh

Trước sự sôi động của thị trường, nhiều khách hàng đã đổ về Long Thành tìm mua đất nền. Tuy nhiên, chỉ những dự án rõ ràng về pháp lý, hạ tầng hoàn chỉnh mới thực sự được nhà đầu tư quan tâm.

Theo nhận định của các chuyên gia, khi quyết định bỏ vốn vào một dự án bất động sản thì yếu tố pháp lý là một trong những ưu tiên hàng đầu. Bởi một sản phẩm bất động sản có pháp lý rõ ràng sẽ mang lại sự an tâm hơn, ít xảy ra các tranh chấp về sau, đồng thời tính thanh khoản cũng tốt hơn.

Century City tạo an tâm tuyệt đối cho khách hàng
Century City tạo an tâm tuyệt đối cho khách hàng

Century City điểm sáng Long Thành

Từ cuối tháng 6 vừa qua, Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh đã giới thiệu ra thị trường dự án Century City. Đây là một trong số ít dự án tại Long Thành đã có đầy đủ hồ sơ pháp lý, đã được duyệt quy hoạch chi tiết 1/500. Thông tin này như một “bảo chứng” giúp Century City trở thành một hiện tượng thu hút nhà đầu tư tại Long Thành kể từ khi giới thiệu ra thị trường. Mỗi tuần, hàng ngàn khách hàng nhộn nhịp tìm đến dự án tìm kiếm cơ hội đầu tư. Cuối tuần qua, dự án được công bố chính thức qua hệ thống trực tuyến do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nhưng cũng đã có 500 sản phẩm được khách hàng chuyển cọc thành công chỉ sau vài giờ đồng hồ.
Century City ngay cửa ngõ dẫn vào sân bay quốc tế Long Thành
Century City ngay cửa ngõ dẫn vào sân bay quốc tế Long Thành

Cũng nhờ pháp lý đầy đủ và minh bạch, Century City đã được Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) cam kết hỗ trợ vốn để chủ đầu tư dự án (Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Thuận Lợi) đẩy nhanh tiến độ thi công theo cam kết với khách hàng. Minh chứng là chỉ chưa đầy bốn tháng thi công, hơn 60% khối lượng các hạng mục của dự án đã hoàn thiện.

Ngân hàng OCB hỗ trợ vay 80%

Chưa dừng lại ở đó, khách hàng sở hữu Century City còn được OCB hỗ trợ vay vốn lên đến 80% giá trị hợp đồng trong thời hạn tối đa 300 tháng với lãi suất ưu đãi. Điều này giúp đông đảo khách hàng và nhà đầu tư dễ dàng tiếp cận và sở hữu những sản phẩm giàu tiềm năng.
Ký kết hợp tác với đại diện Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) về việc hỗ trợ vay vốn
Ký kết hợp tác với đại diện Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) về việc hỗ trợ vay vốn

Ở giai đoạn 1, mức giá của Century City chỉ từ 18 triệu/ m2 (bao gồm VAT) và được thanh toán linh hoạt từ 10 đến 14 đợt. Khách hàng giao dịch thành công còn được tặng 6 – 15 chỉ vàng, chiết khấu lên đến 21% và tham gia chương trình “Cùng Kim Oanh kết nối đầu tư” với tổng giá trị lên đến 20 tỷ đồng.

Trong đó bao gồm các giải thưởng hấp dẫn như 1 xe Mercedes C300 AMG, 2 xe Toyota Camry, 2 xe Hyundai Tucson, 20 xe Honda SH, 20 xe Honda Air Blade, 30 Ipad Pro 11. “ Với tâm huyết mang đến những “sản phẩm tốt” đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh đã rất nỗ lực trong việc đẩy nhanh các thủ tục pháp lý cũng như tiến độ thi công. Đây cũng là lý do quan trọng giúp Century City được giới đầu tư đánh giá là dự án đáng đầu tư nửa cuối năm 2020”, ông Lê Tiến Vũ – Tổng giám đốc Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh chia sẻ.

Đánh giá bài viết
Scroll to Top