Pháp lý dự án Century City Long Thành

Dự án Century City Long Thành đã được chủ đầu tư là công ty cổ phần đầu tư và xây dựng phát triển Thuận Lợi (thành viên tập đoàn Kim Oanh Group) tách sổ riêng từng nền mang tên chủ đầu tư và tiếp tục hoàn tất quá trình thủ tục đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng để hoàn thiện và chuẩn bị bung sản phẩm ra thị trường năm 2021.

Pháp lý Century City chuẩn sạch

Dự án Century City Long Thành là một trong những quỹ đất được đấu giá của trung tâm phát triển quỹ đất tỉnh Đồng Nai, dự án đáp ứng đầy đủ các yếu tố cốt lõi của các nhà đầu tư như vị trí đắc địa cách sân bay Long Thành chỉ hơn 2km, pháp lý sạch và hoàn thiện đáp ứng đầy đủ các yêu cầu phê duyệt của tỉnh cũng như các cơ quan nhà nước.

Dự án Century City Long Thành đã tách sổ riêng từng nền
Dự án Century City Long Thành đã tách sổ riêng từng nền

Ngoài ra dự án còn được đầu tư bài bản với các tiện ích đẳng cấp nội khu như: Trung tâm thương mại và hội nghị; Công viên 6 kì quan thế giới; Trường học các cấp từ mầm non đến THCS; 2 block trung cư nhà cao tầng. Cơ sở hạ tầng cũng được chủ đầu tư thiết kế chi tiết với đường trải nhựa rộng từ 13-45m, điện âm nước thủy cục. Hướng đến khu đô thị đẳng cấp nhất khu vực các mẫu nhà được chủ đầu tư thiết kế theo phong cách châu âu đem lại cảm giác đẳng cấp cho chủ sở hữu.

Sổ đỏ Century City đã có sổ riêng từng nền
Sổ đỏ Century City đã có sổ riêng từng nền

Sở hữu vị trí đắc địa

Century City sở hữu vị trí đắc địa cách sân bay Long Thành chỉ hơn 2km và có mặt tiền trải dài 600m đường DT769 thì chắc chắn giá trị của Century City Long Thành sẽ được hưởng lợi lớn khi sân bay Long Thành đi vào hoạt động GĐ1 trong năm 2025.

Dãy Shophouse đang được hoàn thiện và chuẩn bị bàn giao cho khách hàng
Dãy Shophouse đang được hoàn thiện và chuẩn bị bàn giao cho khách hàng

Ngày 5/1/2021 sẽ tiến hành lễ khởi công sân bay quốc tế Long Thành đánh dấu một dấu mốc quan trọng cho sự phát triển của tỉnh Đồng Nai sau 10 năm chờ đợi với số vốn đầu tư 16 tỉ USD sân bay quốc tế Long Thành có công suất 4F có thể phục vụ 5 Triệu tấn hàng hóa/năm và 100 Triệu hành khách/năm.

Thu hút 10.000 người lao động

Theo dự kiến sân bay quốc tế Long Thành sẽ thu hút khoảng 10.000 người lao động về đây sinh sống và làm việc từ đó thu hút lượng lớn người dân về đây sinh sống và làm việc. Trong đó bao gồm cả các chuyên gia kỹ sư người nước ngoài làm việc trong sân bay nên nhu cầu về nhà ở đẳng cấp sinh hoạt dịch vụ đời sống sẽ vô cùng cần thiết đáp ứng được nhu cầu đó giúp khẳng định giá trị của Century City Long Thành.

Tiến độ dự án Century City tháng 6/2021
Tiến độ dự án Century City tháng 6/2021
Tiến độ Shophouse đường DT769 dự án Century City tháng 6/2021
Tiến độ Shophouse đường DT769 dự án Century City tháng 6/2021

Quý khách hàng quan tâm thông tin dự án Century City vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết và đặt xe ô tô đi xem thực tế dự án:

Đánh giá bài viết
Scroll to Top