CÔNG TY TNHH MTV ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN GIA CƯ

Chủ đầu tư căn hộ Picity High Park do công ty TNHH MTV Đầu Tư Phát Triển Gia Cư thuộc Tập đoàn PiGroup làm chủ đầu tư; dự án có tổng diện tích toàn khu lên tới 8.6 ha. Được thiết kế kiến trúc: Humphreys and Partners Architects (Mỹ) – thiết kế cảnh quan: Belt Collins International (HongKong).

GIỚI THIỆU VỀ TẬP ĐOÀN PI GROUP

Tập Đoàn Pi Group là nhà đầu tư, nhà phát triển Bất Động Sản cung cấp sản phẩm dự án hợp lý cho khách hàng; được thành lập phát triển đội ngũ tiên phong nền móng năm 2008.

Được thành lập xây dựng, dẫn dắt bởi đội ngũ lãnh đạo quyết liệt; nhạy bén với tầm nhìn chiến lược dài hạn cùng khả năng quản trị doanh nghiệp vững vàng. Tất cả hợp thành một tập thể vững mạnh cùng sẻ chia; đóng góp phát triển bền vững Tập Đoàn.

Với hơn 10 năm hình thành phát triển, đến nay Pi Group đã là nhà phát triển Bất Động Sản cung cấp sản phẩm hợp lý cho khách hàng khẳng định được uy tín và năng lực cạnh tranh hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn và kinh doanh phân phối Bất Động Sản tại Việt Nam.

Kinh doanh đa loại hình như: Đất nền quy mô lớn nhỏ, Khu Biệt Thự Nghĩ Dưỡng; Biệt Thự Liền Kề, Dự Án Căn Hộ Chung Cư và một số lĩnh vực liên quan đến xây dựng như tư vấn thiết kế nhà; thiết kế nội thất, lắp đặt hệ thống PCCC và sắp tới là dịch vụ Bất Động Sản trực tuyến.

Công ty Địa ốc Pi Group

Với mục tiêu là sự an tâm, hài lòng của khách hàng và cố gắng cho ra thị trường những Bất Động Sản có giá trị an cư tốt lẫn sinh lời vượt trội. Đã và đang hình thành hệ sinh thái đầu tư bất động sản khép kín. Với mong muốn sẽ đồng hành cũng khách hàng tạo dựng một nơi sống lý tưởng và trọn vẹn nhất.

PiGroup là một chủ đầu tư uy tín trong lĩnh vực Bất Động Sản nhiều năm qua, chủ đầu tư luôn nắm bắt xu hướng và phát triển công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản.

Chủ Đầu Tư PiGroup – chủ đầu tư Căn hộ Picity High Park Quận 12 trong tương lai sẽ đưa ra những sản phẩm tốt đẹp chuẩn pháp lý; để đáp ứng được nhu cầu khắc yếu củ thị trường khan khiếm Bất Động Sản hiện nay.

Logo chính thức của tập đoàn Pi Group
Logo chính thức của tập đoàn Pi Group

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN TẬP ĐOÀN PI GROUP

+ Năm 2009 Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Phương Đông :

  • Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ bất động sản tại Hồ Chí Minh.
Logo Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Phương Đông năm 2009

Logo Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Phương Đông năm 2009

+ Năm 2010Công Ty Cổ Phần Dự Án Đất Nền.

  • Là một trong những doanh nghiệp bất động sản phát triển nhanh và được nhiều khách hàng tin tưởng tại Tp. HCM.
  • Công ty có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản; phân phối nhiều sản phẩm đất nền tại Quận 12 và đang triển khai một số dự án quy mô lớn như Thạnh Lộ 2, Thạnh Lộc 3, An Phú Đông .
  • Tính đến nay công ty đã tiếp đoán hơn 100,000 khách hàng và có những thành công nhất định trong lĩnh vực bất động sản đặc biệt phân khúc dự án đất nền giá hạng trung.
Năm 2010 đổi tên thành công ty cổ phần dự án đất nền

Năm 2010 đổi tên thành công ty cổ phần dự án đất nền

+ Năm 2015 – Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Ngôi Nhà Thông Minh.

Năm 2015 đổi tên thành Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Ngôi Nhà Thông Minh.

Năm 2015 đổi tên thành Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Ngôi Nhà Thông Minh.

Công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp lý, đo đạt bản đồ; xây dựng các loại nhà và công trình tại TP.HCM. Đã tư vấn thành công hàng ngàn giấy phép xây dựng được Sở Tài Nguyên và Môi Trường Tp phê duyệt.

+ Năm 2016 – Công Ty Cổ Phần Uber Bất Động Sản, Phát Triển Ứng Dụng Tiềm Kiếm Bất Động Sản.

+ Năm 2017Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Winbuild.

Năm 2017 đổi thành Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Winbuild.

Năm 2017 đổi thành Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Winbuild.

Hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực xây dựng công trình bằng công nghệ bê tông đúc sẵn lắp ghép được chuyển giao và phát triển từ Thái Lan. Công nghê bê tông đúc sẵn vượt trội nhiều ưu điểm như giá thành giảm; rút ngắn thời gian thi công, chất lượng công trình tốt và bảo vệ môi trường. Winbuild đang áp dụng thành công công nghệ này vào nhiều công trình.

+ 2019: Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Pi Home.

Năm 2019 mang tên Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Pi Home.

Năm 2019 mang tên Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Pi Home.

PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ PI GROUP

HOTLINE: 0901.182.886 0901.192.886

Đánh giá bài viết
Scroll to Top